19 ธันวาคม 2561
ร่วมงานกับเรา

รับสมัครพนักงานขายประจำ เครื่องสำอำงประจำร้าน “Would you love it (Cosme store ) “ สาขา เดอะพาซิโอ้ พาร์คกาญจนาภิเษก

24 พฤษภาคม 2561
ยาสีฟันเลอบอง ยาสีฟันออร์แกนิกสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส MADE IN FRANCE

LEBON the world's first luxury 100% ISO 22716 CERTIFICATION WITH ORGANIC CERTIFIDE INGREDIENTS CRUELY FREE VEGAN PEFC CERTIFIFED CARDBOARD PACKAGING ยาสีฟันเลอบอง ได้รับการออกแบบโดยคุณคริสโตเฟอร์ เรมี่ นักออกแบบที่ชื่อเสียงในวงการแฟชั่น และตกแต่งภายในกับสามีของเธอ คุณริชาร์ด เภสัชกร โดยทั้งคู่ได้แรงบันดาลใจจาก 3 สิ่งนี้คือ น้ำหอมธรรมชาติท้องทะเลและวัฒนธรรมที่หลากหลาย กลั่นกลองเป็นยาสีฟันที่มีรสชาติอันน่ารื่นรม ทั้ง 6 รสชาติ ที่บ่งบอกถึงรสนิยมของความหรูหรา และยังเป็นยาสีฟันออร์แกนิกปลอดสารเคมี ดีต่อสุขภาพปากและฟัน

04 พฤษภาคม 2561
REVIEW 3RIFIC PREMIUM FACE OIL ออยด์ธรรมชาติเนื้อเบา ผิวนุ่ม

เคยถามเพื่อนว่าชอบใช้สกินแคร์แบบออยด์ไหม? แล้วเพื่อนถึงกับผงะ ทำไมอ่ะ? คนส่วนใหญ่กลัวว่าการเอาน้ำมันมาถูหน้า แบบนี้มันไม่ยิ่งอุดตันแล้วทำให้เกิดสิวหรอ จอยยืนยันเลยว่า ไม่ค่ะ! ทั้งๆ ที่จอยเป็นสาวผิวมันแต่กลับอินตัวบำรุงเนื้อออยด์แบบสุดๆ เพราะรู้สึกว่า เจ้าเนื้อแบบนี้แหละ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น แถมล็อคมันเอาไว้ได้ยาวนานสุดๆ ผิวมันยังรัก แล้วผิวอื่นๆ จะไม่รักได้ไง? เปิดใจลองเถอะ!

03 พฤษภาคม 2561
3RIFIC ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย

3RIFIC คือผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพโดยการผสานพลังจากพืชพรรณธรรมชาติและออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ ร่วมกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูง มุ่งเน้นการตอบปัญหาต่างๆที่ครอบคลุมความต้องการ ของผิวพรรณ ด้วยขั้นตอนการดูแลที่เรียบง่าย สำหรับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่สู่ความสวยงามของผิวที่ดูมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง (Made in Japan)

02 พฤษภาคม 2561
TBCนำทัพผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมียมบุกตลาดไทย

นางนาโอโกะ อิวาโมโตะ กรรมการบริหารและGlobal Beauty Producerบริษัท ทีบีซี กรุ๊ป จำกัด ประเทศญี่ปุ่น(TBC Group Co., Ltd.)เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประกอบธุรกิจเสริมความงามชั้นนำแบบครบวงจรควบคู่ไปกับการค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอางดูแลผิวและความงามเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุดออกจำหน่ายมาเป็นระยะเวลากว่า40ปี

01 พฤษภาคม 2561
Malon : Aesthetic All In One Gel

Malon by TBC แบรนด์รุ่นเล็กราคาน่ารักกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายใช้ง่ายมาถึงเมืองไทยแล้วจ้า ใครที่ตามอ่านรีวิวของปูเป้มาน่าจะผ่านหูผ่านตากับเครือเครื่องสำอาง TBC จากญี่ปุ่นที่เป็นผู้นำด้านการให้บริการซาลอนเสริมความงามพร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนจะมีเวลานวดนาดเข้าซาลอนเสริมสวยหรือมีงบหลักพันกับสกินแคร์สักชิ้น จึงก่อกำเนิดกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ช่องว่างตรงนี้